Chuyên gia nhận định Barcelona vs Getafe ngày 22/4: Rung kèo trên HT khi bóng về 1/2.

Thứ năm, 22-04-2021

Chủ sân Camp Nou buộc phỉa thắng để rút ngắn khoảng cách với đội dẫn đầu, Getafe lúc này là không quá khó nhằn với chuỗi trận thất thường khó để có thể ngăn được Barca lúc này.

Chuyên gia nhận định Barcelona vs Getafe

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, Getafe chưa khi nào là đối thủ xứng tầm của chủ sân Camp Nou, 10 lần đối đầu gần nhất thì Barca đã thắng đến 8 trận. Vị thế của hai đội ở mùa giải này cũng rất khác biệt. Áp lực quá lớn cho việc trụ hạng đã làm cho Getafe thi đấu khá thất thường giai đoạn cuối mùa giải này.

Chuyên gia nhận định Barcelona vs Getafe Chuyên gia nhận định Barcelona vs Getafe

" 10 trận gần nhất Getafe không thắng đến 9 trận, trong đó có đến 7 trận các vị khách không có được bàn thắng nào. Có thể hình dung ra sức bật của Getafe thời điểm hiện tại đang ở mức rất thấp.

Đem hai đội ra so sánh lúc này là quá khập khiểng, Barca đang rất cần 3 điểm khi mà cách biệt với đội dẫn đầu Atletico Madrid đến 5 điểm nhưng Barca thi đấu kém hơn 1 trận. Vượt qua Getafe trận này thì barca sẽ gây áp lực rất lớn lên đội dẫn đầu.

Phong độ của Barca vẫn đang rất cao, cách đây ít ngày Barca đã dễ dàng vượt qua Bilbao ở chung kết Cúp nhà vua với tỷ số 4-0, riêng tại La Liga thì Barca cũng đã thắng 6/7 vòng đấu gần nhất ghi 15 bàn thắng ".

Chuyên gia nhận định Barcelona vs Getafe

Chuyên gia nhận định Barcelona vs Getafe

Quá nhiều ưu thế trận này Barca tung ra sân cặp tiền đạo Messi - Greimann chơi cùng nhau trên hàng công, thấy rõ Barca đang rất quyết tâm đo ván Getafe. Kèo chấp HT đã là 3/4 cho thấy % dẫn trước của chủ nhà là rất cao. 5 trận đụng độ gần nhất Barca dẫn trước HT đến 4 trận.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 1/2.

 

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết