Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Tottenham ngày 16/2:  Aston Villa thắng kèo góc FT

Chủ nhật, 16-02-2020

Với sơ đồ siêu tấn công 3-4-3 với hướng lên bóng chủ yếu ở hai cánh thì ngay ở kèo phạt góc FT Aston Villa cũng đang nhận được cái nhìn tích cực từ giới chuyên gia.

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Tottenham

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, tình thế hiện tại đang rất khó khăn dành cho chủ nhà khi họ chỉ cách nhóm xuống hạng đúng 1 điểm. Trong khi Tottenham đang cạnh tranh cho một suất trong Top 4. Nhưng với kèo chấp chỉ 1/2 là không phù hợp với tình cảnh 2 đội hiện tại.

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Tottenham  Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Tottenham

" Điều này chứng tỏ khả năng để cho Aston Villa có điểm mà không hề thấp, về độ tiếng tăm thì rõ ràng các vị khách hơn hẳn. Nhưng hay nhìn vào sơ đồ trong chuyến hành quân này đặc biệt là trên hàng công ngoại trừ Son Heung Min ra thì không còn cái tên nào gây ấn tượng mạnh.

Vẫn với sơ đồ tấn công 4-3-3 nhưng rõ ràng khả năng đánh biên của các vị khách là không được đánh giá cao với Moura và Bergwijn hai bên hành lang. Trong khi đó mẫu tiền đạo cánh như Son Heung Min lại bị đẩy vào trung tâm hàng tiền đạo như một tiền đạo cắm. Thêm vào đó những đường tạt bóng từ hai cánh xem ra cũng không hữu dụng khi tuyển thủ người Hàn Quốc không phải là mẫu tiền đạo có thể chơi đầu tốt.

Nếu so với chủ nhà thì rõ ràng Tottenham không được đánh giá cao ở khả năng đánh biên trận này. Với 4-3-3 ngoài  việc chủ động chơi với 3 tiền đạo thì sự hổ trợ đắt lực của cặp tiền vệ cánh Guibert và Targett sẽ làm cho Aston Villa có nhiều phương án tấn công hơn. Trong tình thế khó khăn như hiện nay thì không nghi ngờ gì về quyết tâm của các cầu thủ chủ nhà ".

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Tottenham 

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Tottenham

Theo thống kê thì trong 3 trận gần nhất Aston Villa đã nhận đến 17 lần phạt góc, với các vị khách chỉ là 10 lần. Ty không được đánh giá cao ở khả năng chiến thắng ở kèo chính nhưng với kèo phạt góc FT thì Aston Villa sáng hơn rất nhiều.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Aston Villa thắng kèo góc FT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết