Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Man City ngày 21/4: Man City thắng kèo góc FT

Thứ tư, 21-04-2021

Man Xanh là mã đầu tư rất lý tưởng ở kèo góc FT ở Premier League, trước một Aston Villa không cùng đẳng cấp thì Man City sẽ không mất quá nhiều sức để tạo thế trận áp đảo ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Man City

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, trận thua Leeds vòng đấu trước làm cho Man City chỉ gác Mu có 8 điểm trong khi còn 6 vòng đấu nữa, khá an toàn nhưng vẫn còn có khả năng bất ngờ xảy ra. Và trận đấu hôm nay là cơ hội để cho các vị khách sửa sai.

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Man City  Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Man City

" Aston Villa thời điểm hiện tại không quá khó nhằn như giai đoạn lượt đi, trần này chủ nhà còn mất nhân tố chủ chốt là Grealish và tiền đạo cánh Trezeguet. Rõ ràng sức tấn công của Aston Villa là không đáng ngại.

Với thực lực như hiện tại thì Aston Villa sẽ phải chịu lép vế trước các vị khách, không quá bất ngờ khi Aston Villa sẽ phải lùi sâu bên phần sân nhà. Còn với Man City thì không lạ gì với lối đá tấn công áp đảo.

Như mọi khi sở đồ tấn công quen thuộc 4-3-3 với đôi cánh Sterling và Mahrez thì hướng lên bóng chủ yếu của các vị khách vẫn sẽ tập trung nhiều vào hai biên. Cách đánh của họ đã mang lại rất nhiều những tình huống phạt góc. Chả bù cho chủ nhà việc đã an phận có thể thất Aston Villa đã chơi khá hời hợt những vòng đấu gần đây ".

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Man City 

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Man City

Theo thống kê, chủ nhà nhận được 9 lần phạt góc ở 3 trận gần nhất trong khi đó Man City đã là 26 lần nhiều gần gấp 3 lần so với chủ nhà. Kèo chấp góc FT 3 trái là đủ thấy sự khác biệt ở kèo góc này.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Man City thắng kèo góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết