Chuyên gia nhận định Arsenal vs West Ham ngày 19/9 : Arsenal thắng kèo HT

Thứ bảy, 19-09-2020

Việc bổ sung chân sút chất lượng Willians làm cho sức công phá của Pháo thủ được nâng lên đáng kể. Trước một West Ham dưới cơ thì Arsenal dư sức xé lưới khách ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs West Ham

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, chiến thắng 3-0 trước Fulham cho thấy lối đá tấn công của các Pháo thủ rất mạch lạc, điểm ấn tượng là các chân sút trên hàng công đang cho thấy phong độ rất cao. Trên sân nhà thì Arsenal đã toàn thắng cả 5 lần tiếp đón gần nhất.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs West Ham  Chuyên gia nhận định Arsenal vs West Ham

" Xét về chất lượng đội hình thì hẳn Arsenal được đánh giá cao hơn nhiều là không có gì phải bàn cãi với những Aubameyang - Lacazette - Pepe và chân sút mới tậu Willians thì Arsenal dư sức áp đảo các vị khách trong 90 phút sắp tới. Với 8 bàn thắng sau 3 trận gần nhất thì có thể thấy hàng công của chủ nhà đang có phong độ cao.

Trong khi đó West Ham đã thua 3 trận liền với một hàng thủ kém cỏi khi để lọt lưới đến 10 lần, hai trận gần nhất thì các vị khách đều không thể ghi bàn. Rõ ràng việc Benteke chưa xuất trận đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức tấn công của các vị khách .

Không khó để nhận ra thế trận một chiều ở trận đụng độ này khi West Ham với phong độ sa sút như hiện nay sẽ phải chơi phòng ngự phản công và việc còn lại là của Arsenal thay nhau bắn tỉa khung thành của Fabianski. 5 lần đón tiếp West Ham gần nhất thì Arsenal đã ghi đến 12 bàn thắng ".

Chuyên gia nhận định Arsenal vs West Ham 

Chuyên gia nhận định Arsenal vs West Ham

Kèo HT đã là 1/2 cho thấy giới Chyên gia đã đánh giá cao khả năng dẫn trước của Arsenal ngay 45 phút đầu. Với phong độ cao như hiện nay thì Arsenal rất đáng tin cậy.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Arsenal thắng kèo HT

   

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết