Chuyên gia nhận định Arsenal vs Villarreal ngày 6/5: Villarreal thắng kèo HT

Thứ năm, 06-05-2021

Villarreal đang có phong độ cao và khả năng phòng ngự cũng rất tốt, đâu dễ để cho một Arsenal bất ổn có thể xé lưới ngay 45 phút đầu của trận lượt về này.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Villarreal

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, trận lượt đi may mắn thì Arsenal mới thua có 1-2, so sánh thực lực hiện tại thì Villarreal không hề kém hơn so với Arsenal. Nếu nôn nóng có bàn thắng thì rất dễ để Arsenal dính đòn hồi mã thương.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Villarreal  Chuyên gia nhận định Arsenal vs Villarreal

" Vấn đề hiện nay của Pháo thủ là  khôn chợ dại nhà, để ý 4 trận sân khách gần nhất thì Arsenal đã thua 3 trận. Còn trên sân nhà thì Arsenal đã thua 3 hòa 2 trận, có sự khác biệt khá rõ và lần này Pháo thủ lại chơi trên sân nhà và ở thế buộc thắng.

Nhưng vấn đề là các vị khách đang có phong độ rất cao, sau khi thắng 2-1 trước Arsenal thì Villarreal đã có màn chạy đà hoàn hảo khi thắng Getafe tại La Liga. Với 3 chiến thắng sau 4 trận sân khách gần nhất ghi 10 bàn là đủ thấy các vị khách chơi tốt như thế nào khi xa nhà.

Áp lực dành cho các Pháo thủ là đã quá rõ ràng, nếu so sánh sức bật thời điểm hiện tại thì Arsenal không hơn Villarreal. Chủ nhà không có được sự ổn định cần thiết cũng như các ngôi sao như Aubameyang, Pepe hay Lacazette đều không có phong độ cao ".

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Villarreal 

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Villarreal

Ở thế buộc thắng nhưng chấp 1/2 FT là không khả thi cho Arsenal, HT chấp 1/4 với điểm ăn khá cao thật sự khó để cho Arsenal dẫn trước. Hai trận gần nhất Villarreal giữ sạch lưới ở hiệp một.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Villarreal thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết