Chuyên gia nhận định Arsenal vs Everton ngày 23/4: Everton thắng kèo HT

Thứ sáu, 23-04-2021

Premier League đã không còn là mục tiêu phấn đấu của Pháo thủ, với phong độ thất thừng như hiện nay thì khó để cho Arsenal có thể vượt qua Everton ngay cả ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Everton

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, cách biệt 9 điểm so với đội dự Cúp C2 là quá lớn để cho Arsenal có thể khỏa lấp khi mà chủ nhà vẫn chơi thiếu ổn định. Với Everon thì vẫn cơ hội nấu thắng trận này thì cách biệt còn 5 điểm nhưng Everton thi đấu kém mục tiêu 1 trận.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Everton  Chuyên gia nhận định Arsenal vs Everton

" Trở lại với trận đấu này thì không có nhiều sự chênh lệch về mặt thực lực khi Arsenal vắng Lacazette và David Luiz do chấn thương. Trong khi Aubameyang và Willians đều không có phong độ cao và có vấn đề thể lực. Nhìn trận hòa may mắn ở phút 90+7 trước Fulham thì thấy Arsenal không khó nhằn một chút nào.

Với Everton luôn là đối thủ mà Arsenal phải có sự dè chừng, không nói đâu xa lượt đi chính Everton đã đo ván các pháo thủ. Lúc này các vị khách có sự ổn định cao và phong độ ghi bàn cũng rất tốt, trận hòa 2-2 trước Tottenham là minh chứng rõ ràng nhất.

So với Arsenal thì Everton vẫn còn có cơ hội để cạnh tranh suất dự C2 với West Ham, điều quan trọng hơn hết là Arsenal lúc này không quá khó chơi. Với sự ổn định gần đây thì  chính Everton mới khiến cho Arsenal phải lo lắng dù chơi trên sân nhà của mình ".

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Everton 

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Everton

Hai lần đụng độ gần nhất Everton ghi 5 bàn vào lưới Arsenal, riêng trong hiệp một thì Everton không hề để cho Arsenal vượt lên dẫn trước. Với kèo HT là 1/4 thì NHM nên đi ngay Everton ở 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Everton thắng kèo HT

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết