Chuyên gia nhận định Anh vs Ba Lan ngày 31/3: Anh thắng kèo góc FT

Thứ tư, 31-03-2021

Với dàn tiền vệ phòng ngự 3 người trong sơ đồ 4-3-1-2 thì đại bàng trắng đã chủ động chơi chắc trước Tam Sư. Với thế trận này thì các vị khách đang bị đánh giá thấp hơn ngay ở kèo góc FT.

Chuyên gia nhận định Anh vs Ba Lan

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, kết thúc 2 lượt trận đầu tiên của chiến dịch vòng loại World Cup Tam Sư đã thể hiện được sức mạnh của mình với 2 chiến thắng dễ dàng ghi 7 bàn và chưa để lọt lưới bàn nào. Tung ra sân đội hình tấn công 3-4-3 thì Anh đang rất quyết tâm hạ Ba Lan ở lượt đấu thứ 3 này.

Chuyên gia nhận định Anh vs Ba Lan  Chuyên gia nhận định Anh vs Ba Lan

" Với sơ đồ siêu tấn công 3-4-3 thì Anh đã lộ rõ ý đồ chơi công ngay từ đầu trước Ba Lan, tung ra sân đội hình mạnh nhất với đôi cánh Sterling và Mount cùng với sự hổ trợ của Chidwell và James thì có thể thấy hướng lên bóng  của Tam sư chủ yếu sẽ tập trung vào hai cánh.

Hoàn toàn hợp lý khi Ba Lan đã chủ động chơi chắc kh vực trung lộ với sơ đồ 4-3-1-2 với cặp tiền đạo Milik và Piatek đều có thiên hướng bó vào trong. Có thể thấy nhân tố quan trọng nhất trong hướng tấn công của khách là tiền vệ công Zielinski.

Tương quan lực lượng hiện tại thì Anh hơn hẳn so với các vị khách và đang có phong độ cao thì không quá bất ngờ khi Anh sẽ đẩy cao đội hình ngay từ đầu. Trong khi Ba Lan có nhiều bất lợi hơn và chủ động chơi chắc cũng là rất hợp lý ".

Chuyên gia nhận định Anh vs Ba Lan 

Chuyên gia nhận định Anh vs Ba Lan

Lần đụng độ gần nhất Anh thắng dễ 2-0 trong một thế trận áp đảo trước Ba Lan, rêng ở khâu phạt góc thì Anh đã nhận được 17 lần phạt góc trong khi đó Ba Lan chỉ có 4 lần. Kèo chấp góc FT giao động ở mức 1.5/2 thì xem ra Anh rất sáng cửa.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Anh thắng kèo góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết