Chuyên gia nhận định Albania vs Anh ngày 28/3: Anh thắng kèo HT

Chủ nhật, 28-03-2021

Tam sư quá mạnh tại Bảng đấu của mình, liên tiếp gặp những đối thủ yếu xem ra khó mà để cho các vị khách có thể bỏ qua cơ hội ngon ăn như thế này.

Chuyên gia nhận định Albania vs Anh

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, ngày đầu ra quân Tam Sư đã không mất quá nhiều sức để đo ván San Marino với 5 bàn không gỡ, chiến thắng đó cũng đã nằm trng dự đoán của NHM trước khi trận đấu diễn ra. Trận thứ hai chỉ gặp Albania yếu hơn rất nhiều thì còn nghi ngờ gì về một chiến thắng cho các vị khách.

Chuyên gia nhận định Albania vs Anh  Chuyên gia nhận định Albania vs Anh

" Được đánh giá là một trong những hàng công thượcp dạng số má nhất Lục địa già thời điểm hiện tại và Anh đã không làm NHM phả thất vọng. Trận đấu này Tam sư ra sân với 3 mũi nhọn Kane chơi ở vị trí trung phong sở trường với hai tiền đạo cánh là bộ đôi Foden và Sterling đã chơi rất hay trong màu áo Man City.

Có chút mất mát khi Rashford dính chấn thương, nhựng cũng không quá lo lắng về điều này khi những nhân tố thay thế dư sức đảm nhiệm vị trí mà tiền đạo Mu để lại. Với bộ tứ tấn công Kane - Foden - Sterling và Mount thì hàng công của Tam sư vẫn rất mạnh.

Bên phía Albania không có nhiều sự lựa chọn ngoài việc chơi phòng ngự chặt chẽ trận này, với sơ đồ 3-5-2 rất dễ để chuyển thành 5-3-2 thì Albania đã tính toán sẵn phương án cho mình. Thực tế cũng dễ hiểu khi với thực lực có hạn thì Albania làm sao có thể chơi sòng phẳng với Tam sư ".

Chuyên gia nhận định Albania vs Anh 

Chuyên gia nhận định Albania vs Anh

Hai trận đấu gần nhất các vị khách đã có 9 lần xé lưới đối phương, không nghi ngờ gì về phong độ cao của các vị khách đặc biệt là trên hàng công. Kèo chấp HT có 1/2 là rất lý tưởng để NĐT đi khách ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Anh thắng kèo HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết