Chuyên gia nhận định Sampdoria vs Napoli ngày 3/2: Napoli ghi bàn thắng đầu tiên.

Thứ hai, 03-02-2020

Hai lần đụng độ gần nhất Napoli đều giữ sạch lưới và ghi đến 5 bàn thắng, với phong độ cao như hiện nay thì việc các vị khách có bàn thắng dẫn trước thì cũng không bất ngờ.

Chuyên gia nhận định Sampdoria vs Napoli

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, đây là thời điểm mà Napoli đã thể hiện được phong độ cao như hồi đầu mùa giải với 2 chiến thắng liên tiếp trước hai ông lớn là Lazio vs Juventus. Trong khi đó chủ nhà Sampdoria lại sụt giảm phong độ với hai trận thua liên tiếp.

Chuyên gia soi kèo Sampdoria vs Napoli Chuyên gia nhận định Sampdoria vs Napoli

" Sao sánh hai yếu tố thực lực và phong độ cho lần đụng độ này thì đội bóng của HLV Gattuso đang tỏ ra lấn lướt hơn rất nhiều so với các vị khách. Napoli với phong độ đang lên cao của hàng công khi đã xé lưới 2 trong số hàng thủ tốt nhất giải đấu là Juventus vs Lazio với 3 bàn thắng sau 2 chiến thắng đó.

Không hề may mắn một chút nào khi Lazio lẫn Juventus đang bay cao trên bảng xếp hạng. Đây là tín hiệu đáng mừng cho các vị khách và việc gặp con mồi ưa thích như Sampdoria là cơ hội quá tốt để cho Napoli nối dài mạch thắng của mình. Trận lượt đi thì Napoli đã hạ dễ dàng Sampdoria với 2 bàn không gỡ.

Chả bù cho chủ nhà khi đang thể hiện bộ mặt hoàn toàn khác với hai thất bại liên tiếp để lọt lưới đến 5 lần, phong độ hiện tại của Sampdoria là rất bất ổn với 4/5 vòng đấu gần nhất đã không biết đến mùi chiến thắng là gì. Hàng  công kém cỏi trong khi hàng thủ lại không có được sự chắc chắn cần thiết là những gì đang diễn ra tại Sampdoria ".

Chuyên gia soi kèo Sampdoria vs Napoli

Chuyên gia nhận định Sampdoria vs Napoli

Áp lực dành cho chủ nhà là không hề nhỏ khi họ chỉ cách nhóm xuống hạng có 4 điểm, điều lo lắng nhất chính là Napoli đã lấy lại phong độ với bộ 3 tấn công Milik - Insigne - Calejon đang có phong độ cao thì việc xé lưới Sampdoria xem ra là không khó khăn gì.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Napoli ghi bàn thắng đầu tiên.

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết