Ngọc Thành

Soi kèo Wycombe vs Tottenham, 02h45 ngày 26/1 – FA Cup

Trận đấu muộn của vòng 4 FA Cup là màn đụng độ giữa Wycombe và Tottenham. Thực lực được đánh giá cao hơn khá nhiều, Tottenham sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Bilbao vs Getafe, 03h00 ngày 26/1 – La Liga

Trận đấu muộn nhất của vòng 19 La Liga tuần này là màn đụng độ giữa Bilbao và Getafe. Được thi đấu tại xứ Basques Bilbao sẽ cố gắng lấy về 3 điểm trọn vẹn cho người hâm mộ trước đối thủ khó chơi Getafe.

Soi kèo Sochaux vs Toulouse, 02h45 ngày 26/1 – Ligue 2

Trận đấu muộn nhất của vòng 21 Ligue 2 tuần này là màn đụng độ giữa Sochaux và Toulouse. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để Sochaux có thể có điểm trước một Toulouse đầy thực lực.

Soi kèo Quảng Ninh vs Đà Nẵng, 18h00 ngày 24/1 – V League

Quảng Ninh được trở về sân nhà ở vòng đấu này để tiếp đón đại diện của miền trung Đà Nẵng. Không hề đơn giản để Quảng Ninh có thể có được chiến thắng bởi Đà Nẵng cũng cho thấy một sức chơi đầy ấn tượng ở mùa này.

Soi kèo Chelsea vs Luton, 19h00 ngày 24/1 – FA Cup

Trận đấu sớm nhất của vòng 4 FA Cup loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa Chelsea và Luton. Được thi đấu trên sân nhà và trước đối thủ yếu hơn rất nhiều Chelsea sẽ không khó trong việc hạ gục đối thủ hạng dưới lần này.

Soi kèo MU vs Liverpool, 0h00 ngày 25/1 – FA Cup

Trận đấu tâm điểm của vòng 4 FA Cup tuần này là màn thư hùng giữa MU và Liverpool. Lần đối đầu thứ 2 giữa 2 đội trong vòng 1 tuần được người hâm mộ kì vọng sẽ hấp dẫn hơn và chí ít là sẽ có bàn thắng được ghi.

Soi kèo Thanh Hóa vs Viettel, 17h00 ngày 24/1 – V League

Trận đấu sớm của V League loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa Thanh Hóa và Viettel. Trước quyết âm cực kì lớn của đội chủ nhà không hề đơn giản để nhà đương kim vô địch Viettel có thể hướng tới chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Soi kèo TP Hồ Chí Minh vs Hà Tĩnh, 19h15 ngày 24/1 – V League

Cả TP Hồ Chí Minh lẫn Hà Tĩnh đều nhận thất bại ở vòng đấu đầu tiên V League năm nay. Đụng độ nhau ở sân Thống Nhất vào cuối tuần này quyết tâm của 2 đội sẽ là cực kì lớn.

Soi kèo Bình Định vs Sài Gòn, 17h00 ngày 23/1 – V League

Tân binh Bình Định sẽ được trở về sân nhà ở vòng đấu này để tiếp đón đội bóng đầy khó chịu Sài Gòn. Với quyết tâm của mình Bình Định sẽ không để cho Sài Gòn lấn lướt ở trận đấu này.

Soi kèo Southampton vs Arsenal, 19h45 ngày 23/1 – FA Cup

Trận đấu sớm nhất của vòng 4 FA Cup loạt trận ngày thứ 7 tuần này là màn đụng độ giữa Southampton và Arsenal. Không hề đơn giản để Arsenal có thể có được chiến thắng ở trận đấu này bởi Southampton cũng tỏ ra mình cực kì khó chơi mùa này.

Soi kèo Alaves vs Real Madrid, 03h00 ngày 24/1 – La Liga

Trận đấu muộn nhất của La Liga loạt trận ngày thứ 7 tuần này là màn đụng độ giữa Alaves và Real Madrid. Phong độ không thực sự cao vào lúc này khiến cho người hâm mộ cũng khá nghi ngại về khả năng có được chiến thắng của Real Madrid ở trận đấu này.

Soi kèo West Ham vs Doncaster, 22h00 ngày 23/1 – FA Cup

West Ham sẽ tiếp đón đối bóng hàng dưới Doncaster trong khuôn khổ vòng 4 FA Cup tuần này. Sự chênh lệch về mặt đẳng cấp là khá lớn West Ham sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Hà Nội vs Bình Dương, 19h15 ngày 23/1 – V League

Trận đấu rất được chờ đợi của vòng 2 V League loạt trận ngày thứ 7 tuần này là màn đụng độ giữa Hà Nội và Bình Dương. Đội chủ nhà Hà Nội cần phải có được chiến thắng ở trận này nếu như không muốn mọi chuyện trở nên khó khăn hơn.

Soi kèo Hải Phòng vs Nam Định, 18h00 ngày 23/1 – V League

Hải Phòng được trở về sân nhà ở vòng đấu này để tiếp đón Nam Định. Một trận đấu hứa hẹn sẽ tương đối hấp dẫn giữa 2 đội bóng đã tạo ra nhũng con địa chấn ở vòng đấu đầu tiên của mùa giải.

Soi kèo PSG vs Montpellier, 03h00 ngày 23/1 – Ligue 1

Trận đấu sớm nhất của Ligue 1 tuần này là màn đụng độ giữa PSG và Montpellier. Thực lực được đánh giá cao hơn khá nhiều PSG sẽ không khó trong việc hướng tới chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo HAGL vs SLNA, 17h00 ngày 22/1 – V League

Trận đấu sớm nhất của vòng 2 V League tuần này là màn đụng độ giữa HAGL và SLNA. Được thi đấu tại Pleiku HAGL sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Gladbach vs Dortmund, 02h30 ngày 23/1 – Bundesliga

Trận đấu muộn của Bundesliga giữa tuần này là màn đụng độ giữa Gladbach và Dortmund. Phong độ tương đối thấp của Dortmund vào lúc này khiến cho người hâm mộ tương đối nghi ngại khả năng có được chiến thắng của họ ở trận đấu này.

Soi kèo Liverpool vs Burnley, 03h00 ngày 22/1 – Ngoại hạng Anh

Liverpool tiếp tục được thi đấu tại Anfield vào giữa tuần này và đối thủ của họ là Burnley. Một chiến thắng là nhiệm vụ bắt buộc giành cho Liverpool khi mà các đối thủ đang dần vượt qua họ trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Lazio vs Parma, 03h15 ngày 22/1 – Coppa Italia

Trận đấu muộn nhất của vòng 5 Coppa Italia là màn đụng độ giữa Lazio và Parma. Được thi đấu trên sân nhà Lazio sẽ không để cho Parma có thể tạo được bất ngờ ở trận đấu này.

Soi kèo Eibar vs Atletico Madrid, 03h30 ngày 22/1 – La Liga

Đội bóng đang đứng đầu trên bảng xếp hạng là Atletico Madrid sẽ đến làm khách trên sân của Eibar vào giữa tuần này. Thực lực được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều Atletico Madrid sẽ không từ bỏ cơ hội có được 3 điểm trọn vẹn ở trận đấu này.

Ngọc Thành sinh năm 1985 và gia nhập vào thế giới betting tương đối muộn. Nhưng anh là người có nhạy cảm hiếm thấy.

Ngọc Thành từng có thời gian thực tập 2 năm tại nhà cái Dafabet tại Makati, Philippines. Anh được trang Betting Expert mời về làm chuyên gia phụ trách mảng tip về các kèo châu Á.

Tin Soi Kèo đã rất may mắn được cộng tác cùng Ngọc Thành, người rất muốn chia sẻ vốn kiến thức và kinh nghiệm mình tích lũy được lâu nay với người chơi tại Việt Nam.

Social: